Giới thiệu

Mật Ong Điềm Kim cơ sở sản xuất mật ong, đại lý phân phối độc quyền Mật ong Điềm Kim tại Hà Nội và các tình Miền Bắc lâu năm uy tín.

Với nhiều sản phẩm đa dạng chất lượng: Mặt nạ, Mật ong rừng, tổ ong nguyên sáp, Sữa ong chúa, Tinh bột nghệ…Mật ong Điềm Kim dần trở thành thương hiệu tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Gioi thieu mat ong diem kim  Địa chỉ nuôi ong: Thôn Mễ Sở, Xã Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên

 VPGD: P3C9, ngõ 35/35 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nôi.

 Hotline: 0975.21 81 89 – 01666.824.555 – 0906.119.386

 Email: matongdiemkim@gmail.com

Sứ mệnh:

Thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống, sức khỏe và làm đẹp. Mật ong Điềm Kim mang đến cho:

Khách hàng: Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao

Nhân viên: Hội tụ nhân tài, cùng phát triển theo chí hướng chung, chia sẻ thành công.

Nhà cung cấp: Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp thông qua giao dịch công bằng và minh bạch.

Cộng đồng: Đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, hướng tới tiêu dùng thông minh.

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm an toàn. Sống vui sống khỏe.
  • Giá cả tương xứng. Tự tin mua sắm.
  • Dịch vụ vượt trội. Phục vụ tận tâm.
  • Chất lượng cam kết. Hàng hóa đa dạng.
  • Tiện lợi, thoải mái. Gần hơn, nhanh hơn.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA MẬT ONG ĐIỀM KIM: Mật ong được quay trực tiếp từ các tổ ong, không qua bất kỳ quá trình pha chế, sản xuất công nghiệp nhằm đem lại độ tinh khiết nguyên chất trên từng giọt mật cho người tiêu dùng.

Mật ong của Điềm kim luôn thơm ngon tự nhiên

Mật ong Điềm Kim luôn đặc, thơm nguyên chất hơn các loại mật ong khác. Với mục tiêu khai thác mật ong để bán trực tiếp tới tay người tiêu dùng, Đặc biệt yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu để chúng tôi cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thì trường. Nên chúng tôi luôn tạo ra những giọt mật tươi tinh khiết nguyên chất nhất để đưa vào hệ thống phân phối bán lẻ đem đến tận tay cho người tiêu dùng.

Quá trình khai thác mật ong cũng giống như khai thác các loại nông sản khác. Khi con ong lấy mật từ hoa thiên nhiên về còn lỏng, trong mật còn chưa hàm lượng nước cao. Nếu chỉ chú trọng kinh tế, người nuôi ong có thể khai thác, lúc này sản lượng mật sẽ cao nhưng đây là mật non chưa đủ độ chín, mật sẽ lỏng và không đảm bảo được độ ngọt, thơm nguyên chất.

Mật ong Điềm Kim là đại lý mật ong độc quyền Hà Nội

Mật ong Điềm Kim luôn tuân thủ quy trình nên những giọt mật luôn đảm bảo độ đặc, thơm nguyên chất. Chính vì thế nên tên tuổi MẬT ONG Điềm Kim luôn được người tiêu dùng bình chọn và sử dụng bao lâu nay. Khi nhận được chai mật ong Điềm Kim bạn sẽ ngạc nhiên về độ đặc và độ thơm của mật, khác hẳn với các loại mật ong khác.

Mật ong Điềm Kim được chúng tôi tự khai thác và phân phối theo quy trình khép kín nên hoàn toàn chủ động về chất lượng mật ong. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên.

[fast-menu]