Uống tinh bột nghệ và nước cam tươi để trẻ ra 10 tuổi

Uống tinh bột nghệ kết hợp với nước cam có công dụng chống oxi hóa cho cơ thể mà còn giúp bạn trẻ ra mười tuổi. Hướng dẫn cách uống tinh bột nghệ với nước cam mà người phương tây hay sử dụng nhé.

→ Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa ong chúa làm đẹp hiệu quả

Công dụng của việc uống tinh bột nghệ với nước cam Mỗi ngày !

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình ở tuổi ngoài 40 mà vẫn có làn da trắng hồng, căng tràn sức sống như những cô gái tuổi 25 chưa. Điều đó bây giờ sẻ nằm trong tầm tay của bạn chứ không còn là tưởng tượng nữa nhé. Rât nhiều phụ nữ ở phương tây đã làm đẹp bằng cách uống tinh bột nghệ với nước cam mỗi ngày. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vì sao uống tinh bột nghệ với nước cam mỗi ngày lại có tác dụng đó nhé.

  • Khi kết hợp tinh bột nghệ với nước cam Giúp Nhân đôi hiệu quả sử dụng của tinh bột nghệ cũng như nước cam lên cao. Với tinh bột nghệ là chất kháng viêm chống oxi hóa, Giúp sản sinh thêm hồng cầu từ đó khí huyết trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Dẫn đến chất dinh dưởng trong cơ thể sẻ đến tận từng tế bào làm cho cơ thểt bạn đầy đủ chất dinh dưởng và căng tràn sức sống.
  • Đặc biệt khi uống nước cam và tinh bột nghệ giúp bạn bổ sung rất nhiều khoáng chất tốt như Vitamin c, vitamin e, đây là chất rất tốt cho làn da của bạn. Giúp bạn chống oxi hóa Giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể bạn.
  • Giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch mỗi ngày nhờ 1 ly tinh bột nghệ với nước cam vào buổi sáng. Không những thế còn bổ sung rất nhiều Calci cho răng và xương của bạn chắc khỏe hơn từ cam.
  • Những ai thiếu Kali chỉ cần uống tinh bột nghệ với nước cam sẻ gIúp bạn bổ sung rất nhiều kali. Vì trong 1 ly nước cam và tinh bột nghệ chứa 14 % lượng Kali cần thiết trong ngày cho bạn. Giúp bạn có tinh thần thoải mái, và tràn đầy sức sống.
  • Bạn sử dụng điều đặn sẻ giúp bạn thanh lọc cơ thể và giải nhiệt rất tốt. Giúp cho bạn có làn da trắng mịn, hồng hào căng tràn sức sống để lấy lại sự tự tin của một người phụ nữ năng động trong cuộc sống.

 

Cách dùng tinh bột nghệ với nước cam

Nguyên liệu: Bạn chỉ cần chuẩn bị một trái cam vắt nước và một thìa tinh bột nghệ và một ít nước lọc.

Cách làm:  Đầu tiên vắt cam ra ly và bạn cho thêm khoảng 50-70ml nước lọc vào. Và cho một thìa tinh bột nghệ + thêm 1 ít đường hoặc mật ong. Khuấy điều trước khi uống.

Cách sử dụng:  Bạn uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút.

[fast-menu]