Tinh bột nghệ đắp mặt mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tinh bột nghệ kết tinh từ tinh chất từ củ nghệ, bột nghệ tươi chứa hàm lượng curcumin cao có công dụng chữa bệnh và làm đẹp rất hiệu quả. Để có thể giúp bạn tìm mua được tinh bột nghệ chất lượng cũng như giúp bạn phân biệt được giữa bột nghệ và tinh bột nghệ, mời bạn tham khảo bài viết Tinh bột nghệ đắp mặt mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

tinh bot nghe dap mat mua o dau

Phân biệt tinh bột nghệ và bột nghệ

– Về màu sắc:

+ Tinh bột nghệ vàng : Nghệ có hai loại là nghệ thường và nghệ đỏ, củ nghệ vàng sẽ cho tinh bột màu vàng nhạt, củ nghệ đỏ ( hay gọi là nghệ nếp) sẽ cho tinh bột màu vàng cam. Nếu trộn 2 loại với nhau ra màu vàng

+ Bột nghệ: bột nghệ sẽ có màu vàng sậm với củ nghệ vàng và màu vàng đỏ với nghệ đỏ. Khi mà dùng, nếu trộn với sữa chua, sữa tươi, nước lọc… tinh bột nghệ cho màu vàng đó.

– Về vị:

+ Tinh bột nghệ: chỉ thoang thoảng mùi nghệ, hơi đắng nhẹ. Khi cho vào miệng, tinh bột nghệ sẽ tan từ từ, không có cảm giác có cặn hay xơ giống như bột nghệ. Khi hòa vào nước, tinh bột nghệ sẽ tan, chỉ còn 1 ít cặn như uống bột sắn dây.

+ Bột nghệ: có mùi hắc, mùi nghệ đậm khá khó chịu, và đắng. Cho vào miệng tan ra sẽ để lại chất xơ, có cặn nghệ nổi lên trên

– Cách thử khi đắp mặt:

+ Tinh bột nghệ: Rửa xong da khá sạch, không vàng hoặc chỉ hơi vàng nhẹ

+ Bột nghệ: rửa xong vẫn để lại màu vàng trên da.

Tinh bột nghệ mua ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán tinh bột nghệ ở các tỉnh trên toàn quốc. Tuy nhiên các chị em cũng nên tham khảo và lựa chọn cơ sở bán có uy tín, có tâm để có được tinh bột nghệ an toàn nhất cho mình. Matongdiemkim.com Với sản phẩm Tinh Bột nghệ chất lượng, an toàn, được nhiều cá nhân tin dùng và lựa chọn sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0366 824 555 để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

[fast-menu]