Làm đẹp da tự nhiên bằng mặt nạ bột nghệ và cám gạo

Cám gạo giờ đây đã trở thành 1 loại nguyên liệu vô cùng hiệu quả được các chị em phụ nữ sử dụng trong việc làm đẹp da. Việc làm đẹp da bằng mặt nạ bột nghệ và cám gạo là một trong những phương pháp hoàn hảo giúp cho việc tắm trắng da hiệu quả mà lại đặc biệt an toàn. Nghệ có công dụng trong việc giúp lấy đi các tế bào chết trong da, hạn chế các sắc tố gây thâm đen trên da. Trong khi đó thì trong thành phần của cám gạo lại có nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da.

mat na bot nghe va cam gao

Việc làm đẹp da bằng mặt nạ bột nghệ và cám gạo là một trong những phương pháp hoàn hảo

Cách làm mặt nạ bột nghệ và cám gạo 

Cách làm mặt nạ dưỡng da trắng mịn từ cám gạo và bột nghệ:

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 thìa cám gạo, 2 thìa bột nghệ, sữa tươi không đường.
  • Cách thực hiện: Trộn đều các nguyên liệu trên lại với nhau tạo thành 1 hỗn hợp có dạng sệt. Sau khi rửa sạch mặt bằng nước ấm thì bôi hỗn hợp trên lên rồi thư giãn trong vòng 15- 20 phút rồi rửa sạch mặt. Thực hiện đều đặn 2- 3 lần 1 tuần sẽ mang lại cho bạn 1 làn da trắng đẹp, mịn màng.

Công thức tắm trắng bằng bột nghệ và cám gạo

Không chỉ được sử dụng để làm mặt nạ mà sự kết hợp giữa cám gạo và bột nghệ còn có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc tắm trắng, đồng thời đây là 1 phương pháp tắm trắng vô cùng hiệu quả mà lại đặc biệt an toàn cho làn da của bạn.

  • Nguyên kiệu cần chuẩn bị: 3 thìa cám gạo, 3 thìa bột nghệ, sữa tươi không đường.
  • Cách thực hiện: Cho bột nghệ, bột cám gạo vào chén sạch, rồi sau đó thêm vào một lượng sữa tươi vừa đủ vào và trộn đều lên. Sau khi làm ướt da, lấy hỗn hợp đã được trộn đắp lên da toàn thân và kết hợp với việc massage nhẹ nhàng. Giữ yên trong vòng khoảng 10 – 15 phút để cho dưỡng chất thấm vào da, sau đó thì tắm sạch lại. Thường xuyên thực hiện cách tắm trắng bằng bột nghệ và cám gạo này 2 lần/tuần sẽ cho bạn kết quả bất ngờ trong việc dưỡng trắng da.

Trên đây là 2 trong số rất nhiều những cách làm đẹp da tự nhiên bằng mặt nạ bột nghệ và cám gạo mà Matongdiemkim.com chia sẻ đến cho các bạn, chúc bạn sẽ áp dụng thành công với phương pháp trên để có được 1 làn da sáng đẹp như bạn mong muốn.

[fast-menu]