Làm đẹp ngay bằng mặt nạ mật ong muối nếu không bạn sẽ tiếc đấy

Làm đẹp với mặt nạ mật ong muối là công thức do diễn viên nỗi tiếng thế giới Catherine Zeta-Jones phát minh ra và rất hiệu quả cho việc làm đẹp da của chị em phụ nữ. Đặc biệt với công thức làm đẹp da bằng mặt nạ mật ong muối này có thể làm tại nhà với những nguyên liệu có sẵn ngay trong phòng bếp của bạn.

 

mat na mat ong muoi

Mặt nạ mật ong muối được 1 số diễn viên nổi tiếng tin dùng 

 

Trong bài phong vấn của tạp chí Beauty thì nữ diễn viên nỗi tiếng Catherine Zeta-Jones trả lời bí quyết giữ gìn sắc đẹp của mình rằng “Bí quyết của tôi chỉ là… muối mà thôi”. Và dưới đây là công thức chế biến cách làm đẹp với mặt nạ mật ong muối bạn có thể tham khảo để làm cho làn da mình luôn đẹp nhé.

 

Nguyên liệu:

 

mat na mat ong muoi 1

Nguyên liệu chuẩn bị để làm mặt nạ mật ong muối 

 

– 1 muỗng cà phê mật ong khoảng 5g

– 1 muỗng cà phê muối khoảng 2.5g

Mật ong chứa rất nhiều chất có khả năng kháng khuẩn cực kỳ tốt, đặc biệt mât ong giúp làm sạch da bạn rất hiệu quả, kết hợp với muốn có tác dụng tẩy chế bào chết nên với phương pháp làm đẹp với mặt nạ mật ong muối muối này sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng.

 

mat na mat ong muoi 2

Kiên trì sử dụng mặt nạ mật ong muối để có hiệu quả khả quan nhé 

 

Cách làm:

Bước 1: Bạn dùng 1 chén nhỏ đã rửa sạch sau đó cho mật ong đã chuẩn bị vào chén

Bước 2: Cho hết muốn và chén đã chứa sẵn mật ong, lưu ý bạn nên dùng muối đã làm nhuyễn nhé.

Bước 3: Trộn đều muối và mật ong lên sau đó bạn làm ướt mặt, rồi bôi hỗn hợp đều lên mặt mình sau đó mát xa nhẹ hỗn hợp trên da mình trong vòng 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh, bạn nên dùng hỗn hợp làm đẹp với mật ong và muối này 1 tuần, 2 lần là được.

 

Cách làm đẹp da với mặt nạ mật ong muối này sẽ giúp bạn có thêm một phương pháp làm đẹp với mật ong nữa để giúp bạn có làn da đẹp min mạng một cách tự nhiên nhất.

[fast-menu]