Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn Hưng Yên uy tín chính hãng

Mật ong nguyên chất, mật ong sạch và mật ong an toàn rất hiếm trên thị trường. Để mua được mật ong hoa nhãn Hưng Yên chuẩn, đúng chất lượng, Điềm Kim khuyến cáo người tiêu dùng mua mật ong trực tiếp tại các cơ sở sản xuất mật ong có uy tín, có tâm với người dùng và môi trường.

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên được cơ sở Điềm Kim cung cấp ra thị trường được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không pha tạp chất, không có chất cấm, an toàn cho con người và cho chính những đàn ong của chúng tôi. Mật ong Điềm Kim nỗ lực hết mình để có được sản phẩm mật ong sạch cho cộng đồng.

Mat ong hoa nhan hung yen diem kim

Mật ong hoa nhãn Hưng Yên Điềm Kim được lấy 100% từ thiên nhiên nguyên chất

Với những đặc điểm nổi trội về chất lượng hoa nhãn đặc trưng chỉ có tại Hưng Yên đã làm nên những giọt mật ong sánh vàng, đậm đà, thu hút khoảng 10 – 12 nghìn đàn ong trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước về tụ hội.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm mật ong hoa nhãn Hưng Yên nguyên chất sẽ là một trong những sản phẩm sạch trong gia đình của Quý khách.

Mua sản phẩm này: TẠI ĐÂY

[signature]

Cách phân biệt mật ong Nguyên chất và mật ong pha:

  1. Đặt một chút mật ong vào ngăn làm mát của tủ lạnh, nếu sau 24h mật ong pha tạp chất sẽ bị lắng đường hoặc đóng băng do pha thêm nước, mật ong nguyên chất sẽ quánh lại và mềm dẻo.
  2. Nhỏ một giọt mật ong vào miếng vải trắng. Mật ong nguyên chất rất sẽ khó thấm vào miếng vải, gần như giữ nguyên hình dáng ban đầu. Mật ong pha tạp chất sẽ bị tan chảy và thấm vào miếng vải do pha thêm nước hoặc tạp chất.
  3. Hãy nhỏ một giọt mật ong vào cốc nước lọc thủy tính. Giọt mật ong nguyên chất sẽ rơi xuyên qua nước từ trên xuống dưới đáy cốc, hình dạng giọt mật hầu như giữ nguyên. Mật ong pha tạp chất sẽ tan ngay khi chạm mặt nước hoặc lắng cạn, rơi nhanh xuống đáy cốc do pha thêm keo đường.
  4. Hãy thử một giọt mật ong, nếu có vị thanh mát, dịu thì đó là mật ong nguyên chất. Mật ong pha tạp chất sẽ có vị đắng ngắt của đường.
  5. Thử bằng lá hành tươi và lòng đỏ trứng gà. Mật ong nguyên chất sẽ làm lá hành tươi bị héo, làm lòng đỏ trứng gà chín ( khoảng 3 giờ mới có kết quả ). Còn với mật ong pha tạp chất, lá hành và lòng đỏ trứng gà vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu
  6. Phân biệt bằng giá, mật ong pha tạp chất có giá rẻ hơn nhiều. Giá bán mật ong nguyên chất sau khi quay tại thùng của Mạnh Hải Farm vào khoảng trên dưới 200K/1 lít tùy thời điểm. Do đó, không có chuyện mật ong hoa nhãn nguyên chất Hưng Yên lại có giá thị trường dưới 200K/1 lít được.
  7. Để lâu mật ong, mật ong pha tạp chất sẽ lắng cạn, đục, không còn trong như ban đầu. Hoặc trong đến lạ thường, không có bọt khí trên mặt. Mật ong nguyên chất sẽ không bị lắng cạn, sẽ có men từ phấn hoa ở trên mặt.
[fast-menu]