Đắp mặt nạ sữa ong chúa một tuần mấy lần là thích hợp?

Trước khi quyết định chăm sóc da với sữa ong chúa chắc chắn câu hỏi đắp mặt nạ sữa ong chúa một tuần mấy lần là câu khỏi khiến nhiều chị em băn khoăn. Nhằm giúp các nàng có cái nhìn cụ thể hơn về tiến trình gắn bó với phương pháp làm đẹp này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

dap mat na sua ong chua 1 tuan may lan

Đắp mặt nạ sữa ong chúa một tuần mấy lần là câu khỏi khiến nhiều chị em băn khoăn

Câu nói không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp thật sự rất đúng, và một trong những cách giúp chị em trở nên đẹp hơn đó chính là chăm sóc da. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chăm sóc da đúng cách cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Được ví như sản phẩm dưỡng da thiên nhiên cao cấp, sữa ong chúa ngày càng được chị em tin dùng và quyết định gắn bó lâu dài. Với những ai đang có ý định làm đẹp bằng sữa ong chúa chắc chắn đang đắn đo liệu đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu sẽ có kết quả.

Đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu có kết quả phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cơ địa người sử dụng

Sở dĩ sữa ong chúa được xem là dược liệu quý bởi nó là sản phẩm được làm ra từ những chú ong thợ chăm chỉ mà con người không thể bào chế được và tất nhiên giá trị dược lý của nó được đánh giá rất cao. Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa nhiều protein, axit amin, vitamin cùng nhiều dưỡng chất khác giúp nuôi dưỡng và kích thích tế bào phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu có kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với những ai có cơ địa phù hợp, hấp thụ tốt thì chỉ sau 1 tuần hoặc 3 tuần sẽ nhận thấy ngay kết quả. Còn đối với những người có cơ địa hấp thụ kém thì quá trình này có thể sẽ lâu hơn từ 1 – 2 tháng.

Cách đắp mặt nạ sữa ong chúa

dap mat na sua ong chua 1 tuan may lan 1

Đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu có kết quả cũng phụ thuộc vào cách đắp của bạn

Như bạn đã biết da chúng ta được chia thành 3 loại chính gồm: da khô, da dầu và da hỗn hợp. Khi đắp mặt nạ sữa ong chúa với mỗi loại da sẽ có cách đắp khác nhau để giúp da hấp thụ tốt dưỡng chất đồng thời không gây tổn hại đến làn da của bạn.

Ví dụ, nếu da bạn thuộc type da khô trước khi thoa sữa ong chúa bạn nên sử dụng hỗn hợp nước cốt chanh + nước để làm sạch lớp dầu và tế bào chết, khi đó mặt nạ sữa ong chúa sẽ phát huy tối đa tác dụng và bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả tích cực. Chính vì thế đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu có kết quả cũng phụ thuộc vào cách đắp của bạn đấy.

[fast-menu]