Đắp mặt nạ bột nghệ một tuần mấy lần là tốt nhất?

Đắp mặt nạ bột nghệ một tuần mấy lần là tốt nhất? Câu hỏi đang là sự băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ.

dap mat na bot nghe mot tuan may lan

Đắp mặt nạ bột nghệ một tuần mấy lần là tốt nhất? 

 

Công dụng của tinh bột nghệ và mật ong:

Tinh bột nghệ là tinh bột được chiết xuất từ củ nghệ, sau khi gọt vỏ và xay mịn ta thu được bột nghệ. Tiếp tục lọc bột nghệ nhiều lần sẽ được tinh bột nghệ. Tinh bột nghê rất tốt cho da, giúp chăm sóc da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, làm mờ thâm và trắng da.

Mật ong đắp mặt cũng mang rất nhiều công dụng với làn da nhờ mật ong giàu dưỡng chất và có tính kháng khuẩn rất cao. Khi đắp mặt, mật ong sẽ thấm vào vào da kháng khuẩn cho da, ngăn ngừa mụn và cung cấp dưỡng chất làm trắng da.

Tinh bột nghệ và mật ong là 2 nguyên liệu rất tốt cho da nên khi kết hợp đắp mặt nạ nghệ mật ong sẽ mang lại công dụng rất cao, sự kết hợp này giúp chăm sóc da toàn diện, ngăn ngừa mụn, làm mờ thâm sẹo mụn, dưỡng trắng da, là bí quyết dưỡng trắng da mờ thâm sẹo tự nhiên mà không phải ai cũng biết. Tìm hiểu cách đắp mặt ngay dưới đây bạn nhé.

Đắp mặt nạ bột nghệ một tuần mấy lần là tốt nhất?

Đắp mặt nạ bột nghệ và mật ong 1 tuần mấy lần để có hiệu quả tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

+ Nếu da bạn đang có nhiều mụn, bạn cần đắp 3 lần/ tuần để trị hết mụn
+ Nếu da bạn ít mụn, vài nốt thâm mụn thì cần đắp 2 lần/ tuần để mờ thâm, trị mụn
+ Nếu da bạn sáng đẹp và mịn màng tự nhiên thì đắp 1 lần/ tuần để dưỡng da

Chúc bạn sớm có được làn da như ý với cách đắp mặt nạ từ nghệ và mật ong mà Matongdiemkim.com chia sẻ trên đây. Lưu ý: Đây là cách đắp mặt nạ tham khảo, nếu bạn có cách nào tốt hơn thì chia sẻ bên dưới cho mọi người nhé.

[fast-menu]