Chia sẻ cách bảo quản sữa ong chúa tươi không có tủ lạnh

Làm sao để bảo quản sữa ong chúa tươi khi không có tủ lanh? Matongdiemkim.com sẽ trả lời câu hỏi này cho những bạn không có tủ lạnh để bảo quản.

Dưới đây là những câu hỏi mà Mật ong Điềm Kim thường xuyên nhận được từ phía khách hàng đa phần là những bạn sinh viên muốn sử dụng sữa ong chúa để cải thiện làn da của mình.

“Cho em hỏi giờ em muốn sử dụng sữa ong chúa trị mụn nhưng do điều kiện hiện tại Em chưa có tủ lạnh, liệu có cách nào bảo quản mà không cần dùng đến tủ lạnh không ạ” – Bạn Đỗ Quyên – Hà Nội.

“Theo Em tìm hiểu thì sữa ong chúa làm đẹp da rất tốt đặc biệt là trị mụn và sữa ong chúa phải bảo quản bằng tủ lạnh, nhưng do em ở KTX nên không có tủ lạnh vậy có cách nào bảo quản sữa ong chúa được lâu không ạ. Em cảm ơn!” – Bạn Anh Thư – Đà Nẵng.

“Cho em hỏi sữa ong chúa tươi nguyên chất để ngoài được bao lâu vậy ạ, em muốn sử dụng sữa ong chúa để trị tàn nhang mà ở chỗ em không có tủ lạnh.” Bạn Hà Phương – Phú Nhuận.

Và hàng ngàn thắc mắc phản hồi khác về việc làm thế nào để bảo quản sữa ong chúa khi không có tủ lạnh được Matongdiemkim.com nhận được trong thời gian vừa qua.

Làm sao để bảo quản sữa ong chúa khi không có tủ lạnh

Sữa ong chúa là sản phẩm quý giá nhất của loài ong, có nhiều tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp và bồi bổ cơ thể cực tốt, những dưỡng chất trong sữa ong chúa đều ở dạng thuần chất nên dễ dàng hấp thu vào cơ thể, cũng chính vì ở dạng thuần chất nên sữa ong chúa rất nhanh bị hư hỏng lên men nếu không được bảo quản đúng cách (bảo quản lạnh).

>>> Liên hệ: Mua sữa ong chúa tươi nguyên chất tại Hà Nội

Hướng dẫn bảo quản sữa ong chúa khi không có tủ lạnh:

Bạn chuẩn bị 1 thùng xốp, đá lạnh, sau đó bỏ đá lạnh vào và cho sữa ong chúa vào để bảo quản, mỗi lần sử dụng sữa ong chúa xong bạn nên đóng nắp chặt rồi bỏ lại vào trong thùng xốp vì sữa ong chúa chỉ để ở bên ngoài được khoảng 72 giờ cho nên bạn phải thường xuyên bổ sung đá lạnh nhé.

Như vậy là không có tủ lạnh bạn vẫn hoàn toàn trải nghiệm được những lợi ích tuyệt vời mà sữa ong chúa mang lại.

Chúc chị em có làn da trắng mịn, khỏe mạnh cùng sữa ong chúa!

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm liên hệ

ĐT: 0975 21 81 89 – 0366 824 555 – 0906 119 386

Zalo: 0975 21 81 89 hoặc 0366 824 555

[fast-menu]